17สัปดา4วันรู้สึกลูกดิ้นได้ยังค่ะ ทางนี้ยังไม่รุ้สึกอ่ะไรเลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แม่ลองเอามือจับตรงท้องนานๆดูค่ะ หลังทานข้าวหรือหลังทานของหวาน น้องจะดุกดิ้กๆรู้สึกได้ค่ะ ทางนี้รู้สึกได้ตอน 18 สัปดาห์

รู้สึกตอนช่วง16-17สัปดาค่ะ เห็นเลยด้วยตอนแรกคิดว่าเป็นเส้นกระตุก แต่คุณหมอคอนเฟิมค่ะ เด้งโชว แต่ทั่วไปจะรู้สึกตอน5เดือน

น้องดิ้นได้ละค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้สึกเท่านั้นค่ะ ถ้าหน้าท้องแม่หนาก็จะรู้สึกช้า

1mo trước

จ้าแม่

ทางนี้มีติดเหมือนฟองสบู่แตกคะยังไม่ดิ้นเมื่อนกันจ้า

รู้สึกแล้วค่ะ น้องตอดแม่ทุกวันเลย 😘🥰

บ้านนี้19สัปดาห์น้องยังตอดอยู่เลยค่ะ

ท้องแรกไหมค่ะ

1mo trước

บ้านนี้17+3เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ