ตั้งครรภ์

อยากทราบเพศของลูก สังเกตุได้จากตรงไหนครับ ตอนนี้ 15w+4ครับ ท้องแรกครับ

ที่สังเกตุกันมาเชื่อถือไม่ได้เลยสำหรับเราค่ะ รออัลตร้าซาวด์คือถูกต้องแม่นยำที่สุด ดูเล่นขำๆได้ๆแต่อย่าไปตั้งความหวังจากดารดูเพศด้วยการสังเกตอื่นๆ ที่ไม่ได้รับการยืนยันจากหมอค่ะ

ขนาดซาว ยังไม่ชัวเลยค่ะ😂แต่ก็น้อย ส่วนมากจะชัว ช่วง 20 วีคลองซาวดูนะคะ ชัวสุด