มีแม่คนไหนมีเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้15w คะมีเลือดออกนิดๆ2วันติด จะส่งผลอะไรต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

เราเลือดออกเปื้อน กกน.นิดเดียวไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเคยแท้ง2ท้อง หมอให้ยาฉีด+กิน แท้งคุกคามค่ะ โดยส่วนตัวเลือดออก/ปวดท้องจะไปหาหมอเลยค่ะเพราะเคยมีประวัติ