พอเข้า 15W ปวดหน้าหน้าท้องกันบ้างไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ 15w+2 ปวดหน้าท้อง กับหลังมากคะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ปวดหน้าท้องค่ะ ตอนเช้าเหมือนเรานอนทับหน้าท้อง

ปวดหลัง หน่วงท้อง เป็นกันทุกคนคะ

ปวดค่ะ ปวดทุกวัน 😓