คุณเเม่ๆคิดว่ายังไงค่ะ

ตอนนี้14w3d เเม่ๆคิดว่าท้องใหญ่บ้างมั้ยค่ะปกติดีมั้ย #ท้องเเรก

คุณเเม่ๆคิดว่ายังไงค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่แบบนี้ค่ะแม่😂😂 ท้อง 2 เดิมมีหน้าท้องใหญ่อยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้มีไข้มันตรงหน้าท้อง ดูใหญ่มีเเต่จริงๆท้องเท่านี้เรย14+4

14+3 เป็นคนมีหน้าท้องด้วยแหละแต่เริ่มอึดอัดแล้วจ้า

ใหญ่เหมือนกันค่ะท้องแรก 14week ไม่แพ้เลยทานเก่งมาก

18+6 เริ่มอึดอัดเเล้วค่ะ555

14w พอดีค่ะ

2y trước

ท้องสองค่ะ😁