ตั้งครรภ์ ดูแลลูกในท้อง

ตอนนี้14w3d อยากรู้เพศลูกมากๆ ส่วนมากแม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้เห็นชัดๆตอน21w ค่ะ แต่รู้เพศจริงๆตอน 15w เพราะตรวจnip ค่ะ

14 วีค ไม่ได้ตรวจโครโมโซม / นิฟหรือคะ? ถึงยังไม่ทราบเพศ

หมอแจ้งตอน19วีคค่ะปิดหน้าแต่โชว์ไข่55

เรา 18 w โชว์ปิกาจูเลย คิดว่าถ้าผมจะเห็นไวค่ะ

บ้านนี้29w4dแล้วยังไม่เห็นเพศเลย น้องหนีบไว้

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน26wน้องไม่ยอมให้ดูเลย

เห็น14วีคคะตอนไปฝากครรภ์ครั้งเเรกเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน18วีคค่าคุณเเม่

บ้านนี้รู้เพศตอน28wได้ลูกสาวจ้า

ตรวจนิฟตอน12วีค2วันรู้ผลตอน14วีค