แพ้ท้อง

ตอนนี้10W เบื่ออาหารท้องอึดจะอวกตลอดเวลากินไม่กินก็อึดไม่สบายตัวเลยอยากไห้ผ่านช่วง3เดือนเร็วๆเหนื่อยมากเลย?

สู้ๆนะคะ ตอนแรกแพ้มากเหมือนกัน เดี๋ยวก้ดีขึ้นคะ พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ กินน้อยๆ แต่บ่อยครั้ง ของเปรี้ยวช่วยได้คะ

4y trước

ของเปรี้ยวก็ไม่ช่วยไห้ดีขื้นเลยอะ

สุ้ๆค่ะคุณแม่. บ้านนี้ก็แพ้แต่แพ้แต่ตอนเช้าตอนนี้ได้12w เริ่มดีขึ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้14+3ยังเเพ้หนักเหมือนเดิมค่ะทีแรกนึกว่า3เดือนจะดีขึ้นแต่ไม่เลย😂

ค่ะ ตอนนี้ 16วีคเเล้วค่ะ ยังเเพ้ยุเเต่ดีขึ้น เป็นหนักก่ช่วงเช้าค่ะ

เค้า10วีคตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะแต่ยังกินได้ค่อยได้

สู้ๆน้ะค้ะแม่ เด้วก้อดีขึ้นค้าา

เราแพ้ถึง8เดือน บังไม่หายดลบค่ะ

เหมือนกัน​ 4เดือนเดี๋ยวดีขึ้น

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ..สู้ๆนะคะ