ตรวจเลือดพบมีเชื้อตับอักเสบบี

ตอนนี้10w แล้วนัดตรวจอีกเดือนหน้่า

ไม่เป็นไรค่ะแม่หมอที่ฝากครภ์จะดูแลเองค่ะ​ ส่วนลูกถ้าคลอดแล้วจะมีวัคซีนฉีดให้ตอนแรกคลอดและ​อายุครบ​ 1 เดือนค่ะ​ แต่แม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ