ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32 Weekแร้ว เตรียมซื้อของไห้ลูกได้ไหมคะ

บ้านนี้อีก1วันก้อ33วีคเเล้ว​ ยังไม่ได้เตรียมเรย​ เเฟนหัวโบราณ​ชอบเชื่อคนอื่นมากกว่า​ เเต่ให้พี่สาวเเอบซื้อไว้ให้บ้าง​ กลัวจะโดนหมอด่าเเล้วเตรียมไม่ทันอีก​ 😢😢

เตรียมใด้เรยค่ะแม่ พอถึงเวลาเดียวเตรียมใม่ทัน แม่บ้านนี้มีประสบการณ์มาแร้ว ผ่าคลอดกะทันหัน แทบเตรียมอะใรทัน ของใช้ใปโรงบาลก้อใม่พอ วุ่นวายใปหมด

เริ่มซื้อของเตรียมได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีคนถือเคล็ดโบราณ ตอนยังเดินไหว จัดเลยจ้า สักพักสั่ง onlineรัวๆค่ะ

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ ทยอยซื้อทีละนิดๆ จะได้ไปเหนื่อยช่วงท้องแก่ เดินเลือกของลำบากมาก

ต้องเตรียมได้แล้วค่าแม่ ซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ เน้นของที่จำเป็นมากๆที้สุดมากก่อนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า

ได้เตรียมเลย บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทยอยซื้อเลือนไป เพราะเงินไม่ค่อยมี

เตรียมได้เลยค่ะ​ รายละเอียด​เยอะมากเด๋วใกล้ๆจะเตรียมไม่ทัน​ ลืมนั้นนี่ได้ค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ ถ้ารอท้องแก่กว่านี้เดินเลือกลำบากไหนจะต้องซักอีก

ซื้อเลยก็ดีนะคะ ซื้อตูมเดียวแอบปาดเหงื่อนิดๆค่ะแม่😂

ทยอยชื้อแล้วค่ะ ยังได้ไม่ครบเลยตังหมดก่อน,😄😄😄