น้อง ตดหรือไอ ในท้องได้มั้ยคะ

ตอนนี้ 30w บางที จะ ท้องกระตุก เหมือนอาการไอ ของคน ปกติ บางที ก็มีเสียง ปุดๆๆๆๆ ออกมารัวๆในท้อง ใช่ ลูก ตดหรือ ไอ หรือป่าว ??

เราก็เป็นค่ะนอนๆอยู่เค้าก็กระตุกแบบรัวๆค่ะบางทีเรายังตกใจนึกว่าเค้าเป็นอะไรหรือเปล่าเพราะไม่เคยกะตุกแบบนี้ค่ะ

รู้สึกแต่เวลาลูกสะอึกค่ะ ไอหรือตด ไม่เคยรู้สึกเลย