บ้านไหนคลอด ส.ค.บ้างเอ่ยย

ตอนนี้ 25 w กำหนดคลอด 1 ส.ค. มีแม่ๆคนไหนคลอด ส.ค. บ้างค่าา

บ้านนี้ 34 +1 w กำหนดคลอด 29 สิงหาคะ

ตอนนี้28+5 กำหนดวันที่3สิงหาค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ส.ค.คะ

28wกำหนดคลอด9สิงหาคมผู้ชายค่ะ

28week 6สิงหาจ้าทนรอไม่ไหวแล้ว🥰

บ้านนี้33วิกกำหนดคลอด30สิงหา

คลอด8ส.ค. จร้า เพศชายตื่นเต้นๆๆ

5y trước

กี่สีปดาห์แล้วค้ะ

37+3 กำหนดคลอด6สิงหา ค่ะ

25 สิงหาเหมือนนกันค่ะ

เรา27w กำหนดคลอด20 ส.ค. 😊