บ้านไหนคลอด ส.ค.บ้างเอ่ยย

ตอนนี้ 25 w กำหนดคลอด 1 ส.ค. มีแม่ๆคนไหนคลอด ส.ค. บ้างค่าา

35+6 วีค กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

37+2แล้วกำหนดคลอด7สิงหานี้

29 w 1 สิงหา เหมือนกันค่ะ

27weeks 2 day กำหนดคลอด 13 สิงหา ค่า

5y trước

ทำไมไวจังคะ บ้านนี้ 36 wคลอด 13 สิงหา

12สิงหาคร้าน้องผู้หญิง

28weekกำหนดคลอด8สิงหาจร้า

27 w 12สิงหาค่ะ ลูกสาวค่ะ

19 สิงหาค่ะ ลูกสาว

27​ w กำหนดคลอด​ 17​ ส.ค​ ค้ะ

5y trước

ตอนนี้​ 35+6​ แล้วค่ะแต่รุ้สึกเวลาเดินจะหน่วงๆท้องแล้ว

35w2d กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ