บ้านไหนคลอด ส.ค.บ้างเอ่ยย

ตอนนี้ 25 w กำหนดคลอด 1 ส.ค. มีแม่ๆคนไหนคลอด ส.ค. บ้างค่าา

35+3w กำหนดคลอด19สิงหา ค่ะ 25w ทำมัยกำหนดคลอดเร็วกว่าค่ะ

5y trước

ออค่ะ

อ่านคอมเม้นแล้วงงหนักมากค่ะ เรา31+4 กำหนดคลอด14กันยา

5y trước

แอพน่าจะดันโพสนะคะ คุณแม่. ตอนนี้ 38 w 1 d แล้วค่า. 🙈🙉🙊

เห็นแม่บางคนเขา35วีค กำหนดคลอด21สิงหา จำผิดมั้ยค่ะ

5y trước

อ่อจ้าเหมือนกันเลย 38+5เงียบมากกกก

นับผิดรึเปล่าคะ ของเราคลอด3สิงหา ตอนนี้37+5แล้ว

5y trước

แอพน่าจะดันโพสนะคะ คุณแม่. ตอนนี้ 38 w 1 d แล้วค่า 🤗🤗🤗

26 สิงหา แต่หมอบอกว่าต้องผ่าคงเร็วกว่านี้

บ้านนี้16สิงหาค่ะตอนนี้35วีค2วันจ้า

5y trước

35+3 นัดผ่า8 ส.ค ค้ะ

คลอด20สิงหาค่ะ ตอนนี้35weekอึดอัดมากค่ะ

หมอนัดคลอด27สิงหา น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด17สิงหาจ้าา

ของเรา 27w ทำมัยกำหนดคลอด 16 ส.ค.