เคียดมากหัวใจลูกไม่เต้น

ตอนนี่เคียดมากคุนหมอบอกเด็กโตสมบูรณ์ดีแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ดเต้นเลยคุนหมอนัดอีก2อาทิตถ้าซาวแร้วไม่เต้นยุติการตั้งครรค์แม่ๆๆบ้านไหน13สัปดาห์ซาวแร้วหัวใตไม่เต้นแตาพอซาวใหม่ปกติบ้างขอคำอธิยายบ้างค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยยะคะ คุณแม่พยายามอย่าเครียดมากนะคะ มันจะส่งผลกระทบถึงตัวเล็กค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

ไปที่คลิกนิก จะได้ยินเสียงหัวใจลูกดังมากๆค่ะ ต้องเลือกที่เครื่องมือทันสมัยนะค่ะ

ไป โรงบาลรัฐแร้วหมอไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ แต่พอไปคลินิคลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

ลองไปซาวน์อีกคลินิกดูค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว​ แม่ไม่ควรรออย่างเดียวนะคะ

ลองไปหลายๆที่นะคะอาจเพราะเครื่องมือคะ​ เคยเจอกับตัวคะ

ลองเปลี่ยนคลินิกหรือเปลี่ยนหมอ ดูนะคะ

7สัปดาห์ ตรวจก็เห็นหัวใจดีค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​นะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ