แม่คะคือน้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะเหมือนมันเหลวๆเป็ยก้อนๆนะคะน้องทานข้าวได้1อาทิตแล้วเพราะหมอบอกทานได้แล้วคะน้อง5เดือน15วันคะ #รูปใต้คอมเม้นนะคะ

1 Trả lời

ปกติคะที่น้องถ่ายเป็นเม็ดเพราะกะเพาะยังทำงานไม่ดีเหมือนไม่ย่อยใหม่ๆให้ลองกินข้าวก็แบบนี้เหล่ะคะ