ยากคลอดเร็วๆยากเห็นหน้าลูก 36+1

ตอนนั้นรู้สึกว่าเจ็บท้องร้าวลงหน้าขาหลังก็คงคิดว่าจะคลอดแล้วมั้ง พอผ่านไป15นาที ก็เริ่มหายปวดท้องลง ก็สงสัยว่ามันเกิดจากอารัญ บางคนบอกว่าอาจจะเจ็บท้องเตือน อันนี้เราก็ไม่ทราบ เพราะท้องแรก ตอนนี้อาการนั้นก็ไม่มีมาเลย มีแต่ลูกดิ้นแรง แต่จะดิ้นเป็นบางช่วงแต่จะน้อยลง แต่ระดับความดิ้นเขานั้นมี10ให้เต็มเลย?

บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันคะ 36+2แล้ว