เด็กหยุดการเจริญเติบโตในครรภ์

ตอนท้องไปซาวดูเห็นหัวใจเด็กหมอบอกอายุครรภ์ประมาณ7สัปดาห์ พอได้12สัปดาห์ไปซาวที่คลีนิคหมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโต..เสียใจมาก 3ท้องแล้วค่ะไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรเด็กหยุดการเจริญเติบโตทั้ง3รอบ

1 Trả lời

ควรปรึกษาคุณหมอจริงจังเลยค่ะ คุณหมอน่าจะมีวิธีเเนะนำให้นะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่