หลังผ่าคลอดได้1เดือนประจำเดือนก็มา ผิดปกติมั้ยคะ?

เราไม่มีน้ำนมคะ พอได้3สัปดาห์ก็เริ่มทานยาคุม แต่น้ำคาวปลามา3ระยะปกตินะคะ พอได้1เดือนปุ๊ปเลือดก็มาเลยคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือไม่ใช่ประจำเดือน

1 Trả lời

ปกติคะ ถ้าไม่ให้นมลูกปจด.จะมาเร็วกว่าคนที่ให้นมลูกคะ