แม่ท้อง7เดือนน้ำหนักควรขึ้นมากี่โลคะ

ตอนท้องได้1เดือน น้ำหนักอยู่ที่47 แต่ตอนนี้ ได้7เดือน หรือ31 w6d หนัก57 น้ำหนักมากไปหรือน้อยไปหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 37 พอท้อง 32w นํ้าหนัก 48 ขึ้นมา 10 โล เหมือนกันค่ะ คนท้อง ต้องนํ้าหนักขึ้นอย่างน้อย 1-2 โล ต่อเดือน ค่ะ

ไม่เยอะค่ะแม่เพราะคุณหมอบอกว่าให้น้ำหนักขึ้นได้เดือนละ 2 โลค่ะ บ้านนี้ 33+2 week น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ

ตอนท้องหนัก55 ตอนนี้35+4วีคแล้วขึ้นมา61 แต่ตัวเล็กซาวตอน31วีคน้องหนัก2500แล้วตอนนี้ไม่รู้จะเท่าไหร่

บ้านนี้ ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ได้ 31+6 week นํ้าหนัก 58 ขึ้นมา10โลเลย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง57 ตอนนี้31วิค6วันน้ำหนัก75 ค่ะ

เยอะอยู่ค่ะแม่