ท้องเเรกค่ะ

ตอนท้องได้10สัปดาห์4วันหมอนัดให้ไปฝากท้องเเล้วหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจลูกเเต่หมอคลำท้องจับท้องดูเเล้วเขาบอกว่าหาไม่เจอ เเบบนี้เป็นเพราะว่ายังเล็กมากๆอยู่ใช่ไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

คุณแม่ช่วยมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะคุณแม่ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็ท้อง 11 สัปดาห์กับอีก 3 วันแต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กและไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอนที่ไปฝากครั้งแรก 7 สัปดาห์คุณหมอคุณตาสาวให้ฟังเสียงหัวใจน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอน 7 สัปดาห์แต่ตอนนี้ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นวันที่ 20 กันยายนนี้หมอนัดไปตรวจอีกครั้งค่ะ

12mo trước

ขอให้เจอน้องนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 12 สัปดาห์ 6 ซม. ตอนเราไปแอดมิทรอผ่าคลอด 38 สัปดาห์ นศ.แพทย์คลำอยู่ 20 นาทีหาหัวใจไม่เจอจ้าขนาดตัวโตนะ น้อยกว่า 6 ซม.ไม่ต้องพูดถึงค่ะ จะหายังไงน้องเล็กติ๊ดนึง