ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนไปเจาะเลือดตรวจโรคดาวมาบ้างแล้วมีความเสี่ยงสูงไหมคะ ทางนี้ 17 สัปดาห์ 4 วันทางโรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่ามีความเสี่ยง กังวลมากๆเลยค่ะ🥹

อย่าเครียดค่ะแม่ แล้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันไหนคะ สู้ๆๆๆค่ะ

2y trước

เสี่ยวสูง เจาะแล้วอาจจะปกติก็ได้นะแม่ สู้ๆๆๆ

ขอสอบถามเจาะดาวเขาเจาะเลือดใช่ไหมคะหรือเจาะน้ำคล่ำคะ