สอบถามคะ

ตอนท้องได้16สัปดาห์ ตอนนี้17สัปดาห์4วันแล้วคะ รู้สึกมีการตอดแบบตุ้บๆแล้วคะเร็วไปไหมคะ หรือว่าปกติ ท้องแรกคะ??

ถ้าแม่หน้าท้องบาง มีสิทธิ์ค่ะ บ้านนี้ก็ไวเหมือนกันจ้า เริ่มตั้งแต่เดือนที่สาม บลึ้บๆ บลึ้บๆ 555555

5y trước

นึกว่าเป็นคนเดียว นี้เพิ่ง12wค่ะ แต่รุ้สึกเหมือนมีคลื่นๆใต้สะดื้อ

ของเรา 18 สัปดาห์ยังไม่ตอด แต่อ่านๆจากแม่ๆในนี้หลายๆคน 4 เดือนก็ตอดแล้วค่ะ

รู้สึกครั้งแรกตอน 16w เหมือนกันค่ะ (ท้องแรก)

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ดีใจด้วยน้าา

ปกติจ้าาา

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ

จะเร็วจะช้าขึ้นอยุ่กับความหนาบางของหนังท้องแต่ละคนจ้า