น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนท้องได้ 2 เดือนแพ้ท้องหนักมากค่ะ น้ำหนักหายไป 5 โล ตอนนี้เกือบจะ 4 เดือน แล้วค่ะ ไม่แพ้แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แล้วต้องทำไงบ้าง กังวลมากค่ะ :(

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ. ตอนแพ้ท้อง นน. ลง 6 โล. ตอนนี้ 14w แล้ว ขึ้นแค่ 2ขีดเอง. แอบกังวลเหมือนกัน