น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ๆด้ 7 เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักพึ่งขึ้นมาได้ 5โลเอง คุณแม่คนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก่อนท้องหนัก47แพ้หนักร่วงไป41หลายเดือนมากค่ะพอวันคลอดหนัก47เหมือนเดิมพอท้อง2ก่อนท้องหนัก50วันคลอดก็หนัก50ส่วนท้อง3ก่อนท้องหนัก52ตอนนี้8เดือนหนัก49เองค่ะเครียดจนเลิกเครียดคุณหมอเครียดแทน😂

4y trước

หนูไม่แพ้เลย ไม่เป็นไรเลย แต่อยากใหเน้ำหนักขึ้นบาง

ไม่ต้องกังวลครับ แม่บ้านนี้ขึ้น5โล ถึงวันผ่าคลอด38+1week ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทักอย่าง น้ำหนักแรกเกิด 2โล7 ครับ น้ำหนักตกอยู่ที่ลูกครับ

4y trước

อ้อ ตอนท้อง ท้องเล็กป่าวค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ​ หมอบอกว่านัดหน้าต้องขึ้นอย่างน้อย2โล​

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y trước

กังวล กลัวลูกออกมาตัวเล็ก ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้อง น้ำหนักขึ้น7โลคะ

4y trước

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ป่าวค่ะ พอออกแล้ว

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นแค่7.9โลเองค่ะ

4y trước

ตอนซาวด์2174 ตอนคลอด2850กรัมค่ะน้องแข็งแรง ไม่มีไข้ ไม่ได้อบจ้า

บ้านนี้36สัปดาห์ปกติหนัก76.8ตอนนี้น้ำหนัก72

4y trước

แค่คุณหมอบอกเด็กตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้34+6week น้ำหนักขึ้น2กิโลค่ะ​

ของเราขึ้นแค่1โลเองค่ะ7เดือน

4y trước

หมอบอกของลูกก้อปกตินะคะ​ ท้องโตขึ้นแล้วลูกก้อดิ้นดีเลยค่ะ

บ้านนี้27+6 น้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่7เดือนจะ8แล้ว น้ำหนักขึ้น5โล น้อยมาก