น้ำหนักแม่

ตอนท้องได้5เดือนแล้วค่ะตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นแค่2โล แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยนะคะแอบกังวนท้องแรก

ของเราก่อนท้องหนัก55 แพ้ท้องหนัก เดือนที่3เหลือ48 เดือนที่5มา54 หมอบอกปกติ เดี่ยวหลังจากนี้จะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยคะ

1y trước

ลูกสำคัญสุดๆๆ🤣🤣🤣

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ

1y trước

เราขึ้น 10 โลค่ะตอนท้อง ลูกคลอดมาได้ 3,018 กรัมพอดีค่ะ