เพศหญิงหรือเพศชาย

คุณแม่ที่ท้องรู้ว่าลูกเพศหญิงหรือเพศชายได้ตอนกี่สัปดาขึ้นไปค่ะ??

ถ้าตรวจโครโมโซมรุ้เลยจ้า ถ้าอัลตราซาวด์ประมาณ 16 w แต่จะไห้ชัดเจนหมอจะซาวด์ให้ 20w จ้า แต่ก็ต้ิงอยู่ที่เด็กด้วยว่าจะอ้าให้เราเห็นรึป่าวจ้า

ถ้าซาวด์ดูหมอบอกว่าให้ชัดก็ประมาณ 17 วีคค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องจะอ้าให้เห็นมั้ย ถ้าตรวจโครโมโซมตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีคค่ะ

ไตรมาสที่สองก็เห็นแล้วค่ะ แต่จะเห็นไหมอยู่ที่ท่านอนของเด็กด้วย ของเราเอาขาบังแต่เห็นเป้นผญ.หมอบอก80%ค่ะ

ถ้าเด็กอ้าขา 12 วีคก็เห็น ถ้าอยากให้แน่ใจ 20+ วีค จะชัด แต่ถ้าเจาะตรวจจะรู้เร็วกว่าจ้า

เราซาวเห็นเพศชายตั้งแต่16วีคเลย​ แต่ตอนลูกสาวคนแรกหมอมั่นใจตอน20วีคค่ะ

อยู่ที่น้องจะให้ความร่วมมือด้วยค่ะ แต่ของเราประมาณ5เดือน

26wค่ะ เพราะไปซาวด์ที่คลินิก ซาวด์โรงบาลก็ไม่บอก

ไม่เหนเพศค่ะ อยากรู้ว่าหญิงรึชายค่ะ

หมอซาวเจอตอน 13wค่ะ น้องโชว์เก่ง 5555

บ้านนี้15วีค เพศหญิงค่ะ