ท้อง7เดือน

ท้องแบบนี้ จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ...ไปซาวมาหมอไม่มั่นใจ

ท้อง7เดือน

หมอไม่มั่นใจก็แปลว่าน้องยังไม่ให้เห็น หรือเห็นไม่ชัด รอซาวรอบหน้าค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้อยู่แล้ว

ต้องรอซาวด์รอบหน้าคะ ขนาดหมอยังไม่มั่นใจ เราจะมาเอาอะไรกับการเดา ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ