ร้องไห้บ่อย

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนร้องไห้บ่อยบ้างคะ มีผลกระทบกับน้องมั้ยคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยร้องไม่เคยเศร้าหรือเคลียดเลย มีมาช่วงไตรมาส3นี่แหละค่ะ ทั้งเหนื่อยอุ้มท้องทั้งท้อเจอคำพูดไม่ดีแค่นี้ก็ร้องแล้วค่ะ อีก2วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังร้องอยู่เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆจ้า คุณแม่มักอ่อนไหวง่าย เราเป็นบ่อยน้อยใจสามีและคนใกล้ชิด พยายามไม่คิดมากค่ะ ดูหนังฟังเพลงผ่อนคลายๆค่ะ