ตอนนี้ตั้งท้อง23w5dแล้วค่ะ

มีอาการนอนตะเเคงขวาไม่ได้ เหมือนลูกดินยุเอวข้างขวายังไงยังงั้นเลยค่ะ เราก็ไม่เเน่ใจ เริ่มมาเป็นตอน23wนี่แหละค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีท้องเเรก เนี่ยปวดทางด้านขวามากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ดิ้นข้างขวาค่ะ แรกๆ ช่วงนี้ดิ้นทั้งสองข้าง ก็นอนสลับซ้ายขวา เพราะนอนหงายไม่ได้