มีใครเป็นภูมิแพ้ตอนท้องบ้างคะ

บ้านนี้พ้นจากอาการแพ้ท้อง ก็มาเป็นภูมิแพ้แทนค่ะ แบบคัดจมูกตลอดเวลา เดี๋ยวจาม เดี๋ยวน้ำมูก วันๆไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ซึ่งท้อง 1-2 ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย มาเป็นตอนท้อง3นี่แหละค่ะ บางทีมันก็รำคาญอ่ะค่ะ ไม่มีฝุ่นก็เป็น แล้วถ้ายิ่งเจอฝุ่นยิ่งหนักเลยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีช่วยให้มันลดลงบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการเดี๋ยวกันเลยค่ะ น้ำมูกไหลตลอด