สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หลังคลอด

ตอนท้องมีปัญหา คอดำคล้ำ รักแร้ดำ ถ้าหลังคลอดแล้ว ผิวจะกลับมากระจ่างใสเหมือนตอนก่อนท้องหรือป่าวคะ แล้วใช้เวลานานไหม หรือมีวิธีการบำรุงดูแลผิวยังไงไห้กลับมาเหมือนเดิม

1 Trả lời

ตอนท้องก็มีปัญหาแบบนี้สิวนี้เต็มหน้า หลังคลอดไม่ได้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษอาบน้ำล้างหน้าปกติ รู้สึกว่าจะค่อยๆหายตั้งแต่เดือนแรก