ทานน้ำเย็น

ตอนท้อง แม่ๆๆบ้านไหนทานน้ำเย็นบ้างค่ะ (เป็นคนติดน้ำเย็นค่ะ) สามารถทานได้ไหม

ดื่มได้ปกติตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำเย็นไม่ได้มีผลอะไรต่อร่างกาย เข้าปากไปผ่านลำคอกว่าจะไปถึงอวัยวะส่วนอื่นทอุณหภูมิก็เปลี่ยนหมดแล้ว ไม่มีผลต่อมดลูก ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

ไตรมาสแรกเรางดค่ะ​ ที่บ้านถือว่ามดลูกจะเย็น เด็กจะฝังตัวไม่ดี​ หลังจากนั้นก็ทานปกติค่ะ

บ้านนี้ดื่มตลอดคะ กลางดึกตื่นมาก็ดื่มคะ ชื่นใจ ท้องแก่ก็ยังดื่มคะสบายสดชื่นนน

บ้านนี้กินแจ่ตั้งรุ้ว่าท้องจนคลอดแต่คลอดแร้วไม่ค่อยได้กินค่ะกินน้ำอุ่นแทน

ทานได้จ้าแม่นี่ทานตลอดเลย ยิ่งอากาศร้อนกินน้ำเย็นสดชื่นดีค่ะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ พอดีแม่สามีเคยห้าม ตอนน้องสาวท้องค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะแต่ตอนเย็นงดเพราะตอนกลางคืนลุกฉี่บ่อยค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเเข็งทุกวันค่ะ เป็นคนติดกินน้ำเย็น+น้ำเเข็ง5555😂🤣

โกโก้เย็น ชาเย็น ก็มีบ้างค่ะ แต่อย่างบ่อย เดี๋ยวเป็นเบาหวาน ^_^

บ้านนี้นำ้เย็นตลอดเลยค่ะ บางมื้อตบท้ายด้วยไอติมอีก ชื่นใจ