ทานน้ำเย็น

ตอนท้อง แม่ๆๆบ้านไหนทานน้ำเย็นบ้างค่ะ (เป็นคนติดน้ำเย็นค่ะ) สามารถทานได้ไหม

กินทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้ ไม่มีอันตรายต่อลูกใดๆทั้งสิ้นค่ะ

น้ำเย็นก็คือน้ำเปล่า ทานน้ำเปล่าได้ก็ทานน้ำเย็นได้ค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานแต่น้ำเย็น ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ทานค่ะ ติดน้ำเย็น ติดพัดลม ตั้งเเต่ท้องขี้ร้อนมาก

เราก้ดื่มคะชอบ แต่จิบบ่อยๆดื่มไม่เยอะ

บ้านนี้ถ้าน้ำไม่เย็นไม่กินค่ะ

เหมือนกันค่ะทานน้ำเย็นตลอด

บ้านนี้ทานน้ำเย็นตลอดค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้ทานตลอดค่ะ