ทานสับปะรดได้ไหม

ชอบทานสับปะรดมากค่ะ สามารถทานได้ไหม ทานได้บ่อยและมากแค่ไหนต่อสัปดาห์คะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ จนตอน 25 week ก็ยังทาน แต่เด๋วนี้นานๆจะทานทีค่ะ เพราะแถวบ้านบางวันเค้าก็ไม่ได้เอามาขาย

วันละชิ้นก็เยอะแล้วค่ะ เพราะหวานมาก น้ำตาลสูง เน้นทานให้หลากหลายดีกว่านะคะ

2y trước

✌✌