25wน้ำหนักขึ้นโลเดว ต้องทำไง

ตอนท้อง54ตอนนี้55เอง

25wน้ำหนักขึ้นโลเดว ต้องทำไง

เรา 35+5 นน.ก่อน 76 นน.หลัง82 มันจะขึ้นช่วงหลังๆค่ะ เรามาขึ้นช่วง 30 วีคนี้เอง ทานนมเยอะๆ นมตราหมีกระป๋องฟ้า-เหลืองสลับน้ำเต้าหู้คือดีจ้าา

3y trước

กินนมตราหมีสีเหลืองค่ะ วันละสามกระป๋อง+ผลไม้ตั้งแต่10วีคมาแล้วแต่ไม่ขึ้น ขอบคุนมากนะค่ะเดวจะลองทำตามค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ทานไข่เยอะๆ อัดได้อัดเลยนะคะ เนื้อสัตว์เนื้อปลา หรือเน้นพวกโปรตีนค่ะ นน.จะลงลูกได้ดีเลยค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องตกใจน่ะค่ะ บ้านนี้น้ำหนักพึ่งขึ้น ตอน30+wขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ 35+2wแล้วค่ะตอนนี้😊

เอาที่คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่จำเป็นว่า น้ำหนักเราต้องขึ้นเยอะแค่ไหน

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้อง54ตอนท้องแพ้หนักลดเหลือ51ตอนนี้ได้19วีคขึ้นมา53เองค่ะแม่

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักจะค่อยๆขึ้น ของเราขึ้นตอนใกล้30วีคค่ะ คุมนนให้ดีเลยตอนนั้น

บ้านนี้จาก45ตอนนี้62เเล้วขึ้นเยอะมากตอนนี้24+1เเต่น้องเป็นแฝดค่ะ☺️

น้ำหนักลงลูกจ้าแม่ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นๆลงๆจ้า

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้23วีคขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ