ยุติการตั้งครรภ์

หลังยุติการตั้งครรภ์แล้วท้องมันออกมาขนาดนี้ผิดปรกติมั้ยคะก่อนท้องน้ำหนัก55ตอนท้อง66พอยุติแล้วพุงไม่ยุบเลยค่ะเป็นไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ***รูปไม่ค่อยสุภาพขอโทษด้วยค่ะ***

ยุติการตั้งครรภ์

ออกกำลังกายเบาๆทุกวัน กินอาหารทีมีประโยชน์ มีกากใย เดี๋ยวพุงค่อยๆยุบเองคะ

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติมากๆค่ะ แม่ยุติตอนกี่wคะ

4y trước

เดี๋ยวจะค่อยๆยุบไปเองค่ะแม่