แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร

ตอนท้อง3-4เดือน หมออัลตร้าซาวด์2รอบบอกว่า ผช แต่พอท้องได้ 5เดือน หมอว่า ผญ สรุปเราได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศอะไร
1 Trả lời

มันไม่ชัดอ่ะค่ะ รอให้ 28 สัปดาห์ขึ้นไป ไปซาวด์ 4 มิติดูก็ได้ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากนะคะ