ตกลงยังไงค่ะใครรุบ้างมั้ยค่ะ

ตอนที่ไปฝากท้องครั้งแรกหมอกำหนดคลอด3ธันวาตอนนี้เท่ากับอายุครรภ์เรา27+1แต่พอปัยหาหมอวันที่31สิงหาหมอบอกว่าคุนแม่ตอนที่7เดือนแร้ว คืออยากรุว่ากำหนดคลอดไม่ตรงใช่มั้ย

ตกลงยังไงค่ะใครรุบ้างมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ยึดปัจจุบันที่ซาวด์ค่ะ