เป็นตกขาวตอนท้อง

ตอนต้องมีใครเป็นตกขาวไหมคะ เราเป็นตั้งแต่วันแรกที่ท้อง จนถึงปัจจุบันจะ 7 เดือนแล้วค่ะ ปกติไหมคะ

ปกติคะ แต่ควรบอกหมอเวลาไปตามนัดนะคะ

1y trước

ไปหาหมอทีไร ลืมทุกทีเลยค่ะ ไม่เคยเป็นเลยแอบตกใจนิดหนึ่ง😂

ปกติค่ะแม่

1y trước

ไม่เคยเป็นเลยค่ะแม่ พอเป็นเลยแอบตกใจ เพราะท้องแรกด้วย