ลูกสาวมาแล้วค่ะ กำหนด12 พย แต่มาวันที่3 พย 38วีค 5วัน

ตอนตี2 รู้สึกปวดท้องเมนส์บีบเบาๆ ก็นอนรอ นอนยังไงก็ไม่หลับ พอเกือบตี4 มีเสียงกึกเบาๆ ลุกขึ้นมีน้ำไหลแต่ไม่เยอะ มาปวดหนักๆตอนเกือบตี5 คิดว่าไม่น่าคลอดง่ายหรอก ปวดทุก2นาที ปวดจนขาสั่น อาบน้ำ ปลุกแฟน ไป รพ ถึง รพ 6โมงครึ่ง ปากมดลูกเปิด8เซน เข้าห้องคลอด ความดันสูงอีก พยาบาลยังเตรียมเซ็ตไม่เสร็จ น้ำเกลือยังไม่ได้เจาะ มีลมเบ่ง พยาบาลให้เบ่งเอง พยาบาลกับหมอไปเชียร์เบ่งเตียงอื่นหมด ของเรานี่พยาบาลคนเดียวเลย ไม่มีใครช่วย คลอดตอน8โมง ปวดสุดๆ แต่ก็โล่งสุดๆ

ลูกสาวมาแล้วค่ะ กำหนด12 พย แต่มาวันที่3 พย 38วีค 5วัน
1 Trả lời

น่ารัก,