39+2ปวดทุก5นาที

ปวดถี่ทุก5นาทีมีมูกใสต้องไปรพ.มั้ยคะ กลัวหมอให้กลับ

ปวดถี่ หนัก นาน รุนแรงขึ้นเรื่อยๆควรไปคะ แต่ถ้าถี่แปปๆหาย ไม่นาน ไม่หนัก รอดูอาการสักระยะก่อนคะ

ไปเลยค่ะแม่ 39+ แล้ว ยังไงก็ไม่พ้นคืนนี้หรือพรุ่งนี้เช้าหรอกค่ะ