ประกันสังคม

ตอนคลอดแม่ๆคนไหนใช้ประกันสังคมบ้างคะอยากทราบราคาตอนคลอด บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติคะแต่ก็พอรู้ราคามาบ้างแล้วคะ แค่อยากรู้ค่าใช้จ่ายของแม่แต่ล่ะคนว่าค่าใช้จ่ายไกล้เคียงกันไหม ขอบคุณคะ

1 Trả lời

สำรองจ่ายก่อนค่ะ จะถูกหรือจะแพง เบิกค่าคลอดได้13,000และเงินลาคลอด45วัน (อันนี้ได้ไม่เท่ากันแล้วแต่ส่งประกันค่ะ) เราคลอดเอง 51,000 ส่งประกัน660บาท3ปีส่ง7501ปี ได้รวม34,600ค่ะแม่