อยากถามคุณแม่ลูก2คะ

ตอนคลอด ที่หมอจะกรีดจิ๊มิ๊เราเจ็บมั้ยค่ะ

ไม่้เจบหรอกคะ แทบจะไม่รุสึกเพราะเรามั่วแต่ดีใจที่จะเจอหน้าลูก

5y trước

ถึงเวลานั้น เราจะไม่มีความเจบเลย จะมีความสุขมากกว่า

ไม่เจ็บค่ะ เย็บก็ไม่เจ็บค่ะ

5y trước

ไม่ต้องกลัวนะคะ ปวดท้องคือที่สุดแล้วค่ะ