ตอนคลอด

แม่ๆค้ะตอนคลอดเจ็บมากมั้ยค้ะกลัวเจ็บมากเลยค้ะ

เจ็บค่ะ เหมือนตายทั้งเป็น บ้านนี้ทุรนทุรายสุดๆ เลยค่ะ

เจ็บค่ะแต่ทนได้คลอดเองแป๊ปเดียวเดี๋ยวก็หายค่ะ

เจ็บอยู่แล้วค่ะ แต่คนเป็นแม่ แค่นี้ทนได้ค่ะ

เจ็บค่ะแต่เห็นหน้าลูกแล้วหายไปหมดเลย

ทนได้มันคือความเจ็บปวดที่งดงาม

ค่ะ ทนได้อยู่แล้ว 😁

เจ็บตอนปวดท้องค่ะ