ตอนคลอด

ช่วยเเชร์ประสบการณ์ตอนหมอจะทำคลอดกันหน่อยค้ะ

1 Trả lời

รู้แค่จะเบ่งค่ะ อยากเบ่งอย่างเดียว มีตอนพยาบาลช่วยขย่มตอนเบ่งครั้งสุดท้ายอ่ะค่ะ ตอนนั้นแบบ เอออ จะหายใจไม่ทันเพราะเธอขย่มฉันแหละ แต่มันพรวดเลยค่ะ โล่งแบบ โล่ง หลังจากนั้นคลอดลูก คลอดรกเสร็จ หมอเย็บแผลหมอก็ชวนคุยเพลินไปอีก หันมองเขาเช็ดตัวลูกไป ไม่รู้สึกอะไร ทรมานสุดคือตอนรอปากมดลูกเปิดแหละค่ะ เปิดชม.ละเซ็นแบบเราก็ทรมานหน่อย 😂😂