3เดือนคับ

ตอนกลางวันนอนวันล่ะ2ถึง3ครั้งครั้งล่ะไม่ถึงชั่วโมงก้ตื่นอยุ่ได้2ถึง3ช.ม กว่าจะหลับบางทีไม่ถึง20นาทีด้วยซ้ำ กลางคืนก้ตื่นบ่อยบ้านไหนเปนบ้างแม่บ้านนี้จะตายแล้ว

3เดือนคับ

บ้านนี้กลางวันนอน​ 1/2​ ชม.​ วันละ​ 2-3​ ครั้ง​ (มีบางวันนอนเป็นชม.แล้วแต่อารมณ์​😂)​ กลางคืนตื่นกินนม​ 2-3รอบเท่านั้นค่ะ​ 3เดือน3วัน

บ้านนี้กลางวันนอนไม่นานก็ตื่น กลางคืนตื่น2-3ครั้ง ไม่ถือว่าเหนื่อยค่า อีก3วันจะ4เดือนแล้วค่ะ