คนท้องเวลาง่วงตอนกลางวันแล้วไม่ได้นอนจะเป็นอะไรไหมคะ?

ตอนกลางวันที่บ้านเสียงดังรบกวนมากคะ พอง่วงก็นอนไม่ได้ รอนอนตอนกลางคืนทีเดียวแล้วต้องตื่นแต่เช้าๆ ตี 5 ทุกๆวัน?

1 Trả lời

ปรับเวลานอนใหม่ค่ะ แบบนอนไวขึ้นกว่าทุกวันค่ะ

5y trước

เมื่อคืนลองนอนไวดูแล้วนะคะ วันนี้สดชื่นกว่าเมื่อวานค่ะ😊