อาการแบบนี้จะคลอดรึป่าวคะ 36 week

ตี5พอดีรู้สึกปวดฉี่ก็ไปฉี่ปกติพิดล่บมานอนได้สักประมาณ ตี5.42รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาแบบเปียกกางเกงเหมือนคนฉี่แตกแบบนี้คืออะไรคะ

ใช่ค่ะน้ำเดิน มีออกมาเยอะไหมค่ะ ตอนนี้ยังมีไหม

4mo trước

ไม่ปวดท้อง แต่ถ้ามีน้ำคร่ำแตก ก็ต้องไปนะค่ะ เดี๋ยวน้ำคร่ำแห้ง

ไปหาหมอหรือยังแม่

4mo trước

เหมือนจะใช่นะคะแม่