37+5 ดิ้นเก่งมากไม่ได้นอนเลย

ตอนกลางดึกดิ้นเหมือนจะออกดิ้นทีเจ็บ อยากให้ออกแล้วค่ะไม่ได้นอนเลย ออกมาค่อยว่ากันใหม่ แม่ๆออกกันยังค่ะ28กันยายน กำหนดคลอด

37+6อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด28กันยาไม่รู้จะถึงรึป่าว