37+5 ดิ้นเก่งมากไม่ได้นอนเลย

ตอนกลางดึกดิ้นเหมือนจะออกดิ้นทีเจ็บ อยากให้ออกแล้วค่ะไม่ได้นอนเลย ออกมาค่อยว่ากันใหม่ แม่ๆออกกันยังค่ะ28กันยายน กำหนดคลอด

บ้านนี้ 37+4 กำหนดคลอด 30 หมอนัดรอบสุดท้าย 14 นัดผ่า 21 อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ ดึกๆนอนไม่ได้เลย ยิ่งเวลาลุกเข้าห้องน้ำที ร้าวไม่หมด เจ็บไปหมด หายใจไม่ค่อยออกอึดอัดมาก อยากให้ออกมาแล้ว

12mo trước

ของแม่ วันพรุ่งนี้แล้วค่ะ ลุ้นน้ำหนักเจ้าตัวเล็กมากเลย ถ้าไม่มีไรเปลี่ยนแปลงก็คลอดวันที่21 รอหมอประเมินเหมือนกันค่ะ☺

บ้านนี้37wเริ่มไม่ค่อยดิ้นค่ะ มีแค่รุ้สึกเคลื่อน สะอึก กระทุ้งนิดหน่อย กลางคืนตอนนอนก่เงียบมากๆ จนกลัวค่ะ

37+6หรือเปล่าแม่ เค้าก็กำหนด28กันยายน ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน อยากแตกแล้ววว😅

12mo trước

27กันยาคะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวดไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

38w กำหนดคลอด27กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีท้องปั้นท้องแข็งแต่ๆไม่นานอยากแตกจะแย่แล้ว😂

บ้านนี้ 38+6 ค่ะ กำหนด 22 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 19นี้ถ้าไม่มีอาการ จะโดนเร่งคลอดเเล้ว🥹

กำหนดคลอด28กันยาค่ะไม่รุ้จะถึงใหตอนนี้ตึงก้นมากค่ะน่วงช่วงล่างมากค่ะอยากคลอดแล้ว

37+4ตอนกลางวันนิ่งค่ะ ตกกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ เท้าน้อยๆถีบแม่ถึงซี่โครงเลยค่ะ😂

บ้านนี้ มะค่อยดิ้นรัวค่ะ แต่ชอบทุ้งแบบจุก สะดุ้งเลยค่ะ.... 38week 3 day เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้37+4ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บขี่บ่อย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

12mo trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

37+6อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่กำหนดคลอด28กันยาไม่รู้จะถึงรึป่าว